Chân bàn chữ A - CA 001

Mã sản phẩm: CA 001

Chân bàn chữ A - CA 001

Vui lòng gọi

Đặt hàng và Báo giá

Nhận báo giá ngay

Chân bàn chữ A - CA 001

Chân bàn chữ A - CA 001

Chân bàn chữ A - CA 001

chân bàn chữ A CA 001

Chân bàn chữ A CA 001

- Phần chân bàn:

chân bàn chữ A CA 001

Chân bàn chữ A CA 001

+ Gồm 2 chân bàn có thiết kế tương tự nhau, hỗ trợ phân tán lực cho nhau, đều theo thiết kế hình chữ A. Có 1 thanh kim loại kết nối 2 chân chữ A này lại với nhau giúp duy trì khả năng chịu lực tốt hơn.

+ Ở mỗi chân sẽ có thiết kế dạng hình chữ A gồm 3 trục trực tiếp tiếp xúc với nền nhà. Nhờ thế sẽ giúp chân bàn phân tán lực dễ dàng hơn, chịu được sức mạnh lớn hơn cho nhu cầu sử dụng bàn của chúng ta.

+ Dưới mỗi trục tiếp xúc với nền nhà được thiết kế theo dạng phẳng sẽ giúp cố định bàn tốt hơn, tránh tình trạng nghiêng bàn, lung lay bàn khi sử dụng.

+ Thanh kim loại kết nối giữa 2 chân bàn sẽ làm nhiệm vụ giúp lực khi truyền từ mặt bàn xuống chân bàn sẽ đồng đều hơn, duy trì tuổi thọ sử dụng bàn lâu nhất.

- Phần trục của thân bàn:

phần trục của thân bàn A CA 001

Phần trục của thân bàn A CA 001

 Phần trục này với vai trò truyền lực từ mặt bàn xuống phần đế chữ A. Để tăng khả năng truyền lực hiệu quả nhất, nhà sản xuất đã thiết kế phần trục của thân bàn rất dày và rộng. Điều đó sẽ giúp tăng sự vững chắc cho tổng thể chiếc bàn. Chúng ta sẽ không còn lo ngại khi đặt những vật dụng quá nặng trên bàn.

- Phần mặt bàn:

phần mặt bàn chân bàn chữ A CA 001

Phần mặt bàn chân bàn chữ A CA 001

+ Phần mặt bàn của chân bàn chữ A CA 001 được thiết kế rộng rãi giúp chúng ta bố trí được nhiều vật dụng trên bàn.

+ Phần mặt bàn gồm 2 thanh kim loại chạy song song theo chiều dài của bàn. Ngoài ra, nhà sản xuất còn thiết kế thêm 1 thanh kim loại ở giữa và 2 thanh kim loại ở ngoài cùng theo chiều dài của bàn.

+ Tùy theo mục đích sử dụng, chúng ta có thể bố trí các loại mặt phẳng với chất liệu như gỗ, kính chịu lực. đá hoa cương… lên phần mặt bàn. Ở dưới mặt bàn được nhà sẳn xuất thiết kế sẵn các lổ nhỏ giúp chúng ta cố định các loại mặt phẳng bàn dễ dàng hơn.

Công dụng của mẫu chân bàn chữ A CA 001

+ Mẫu chân bàn này phù hợp cho nhiều không gian như ở nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán bar, quán café, trong gia đình… Chỉ cần chúng ta chọn thêm 1 mặt phẳng bàn phù hợp đặt lên chân bàn này là có thể sử dụng ngay.

+ Chân bàn chữ A CA 001 có màu sơn đen mờ sang trọng, mang nét cổ điển và có sức hút rất lớn, giúp không gian sống của chúng ta thêm phần đẳng cấp.

+ Nước sơn của chân bàn là loại sơn cao cấp có khả năng chống oxi hóa cực tốt. Do, đó, chúng ta sẽ không phải lo ngại mưa, gió, nắng làm bong tróc sơn trong suốt thời gian sử dụng bàn.

Hình ảnh thực tế tại Xưởng Đúc Mỹ Nghệ

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 1

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 2

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 3

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 4

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 5

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 6

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 7

chân bàn chữ A CA 001 - Hình 8

Sản phẩm liên quan

CÔNG TY TNHH ĐÚC MỸ NGHỆ

Địa chỉ: 169B Thích Quản Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline kinh doanh: 0939.223.802

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.222.336

Email: ducmynghe@yahoo.com

 

Top

 CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP