Bàn ghế nhôm đúc - BGN 004

Mã sản phẩm: BGN 004

Bàn ghế nhôm đúc - BGN 004

Vui lòng gọi

Đặt hàng và Báo giá

Nhận báo giá ngay

Bàn ghế nhôm đúc - BGN 004

Bàn ghế nhôm đúc - BGN 004

Bàn ghế nhôm đúc - BGN 004

bàn ghế nhôm đúc BGN 004

Bàn ghế Nhôm đúc BGN 004

Video thực tế tại Xưởng Đúc Mỹ Nghệ

- Ghế nhôm đúc:

ghế nhôm đúc BGN 004

Ghế Nhôm đúc BGN 004

+ Thiết kế ghế nhôm gồm 4 chân trụ vững chắc với điểm nhấn là phần đế của mỗi chân tiếp xúc với nền nhà là những khối hình tròn. Điều này sẽ chân ghế bám chặt vào nền nhà hơn, tăng khả năng chịu lực cho ghế khi chúng ta ngồi.

+ Bề mặt ghế (nơi chúng ta ngồi lên) được thiết kế cách điệu gồm những thanh sắt uốn lượn đan xen vào nhau tạo thành những ô hình thoi trên mặt ghế. Ở vị trí mặt ghế, bạn sẽ dễ dàng quan sát được độ dày của chất liệu kim loại, qua đó khẳng định được chất lượng của mẫu ghế này.

+ Phần lưng tựa của ghế được tạo nên từ những thanh kim loại cứng cáp gồm ngoài cùng là khung hình chữ nhật, bên trong là những đường cong đan xen vào nhau theo hình dạng chiếc lá giúp tăng thêm sự mềm mại cho mẫu ghế.

- Bàn nhôm đúc:

bàn đúc nhôm BGN 004

Bàn ghế nhôm đúc BGN 004

+ Bàn có thiết kế 4 chân rất tinh tế. Ở phần tiếp xúc với nền nhà của mỗi chân được tạo khối hoa văn dạng hình tròn giúp tăng khả năng chịu lực từ mặt bàn truyền tải xuống.

+ Có 2 trục thân bàn chính, mỗi trục sẽ chứa 2 chân bàn. Điểm kết nối giữa 2 trục chân bàn chính là vòng tròn kim loại có độ bền rất cao. Nhờ vậy sẽ tránh làm bàn hỏng, ngoài ra sẽ giúp tán đều các lực tác động lên bàn xuống các chân được đồng đều.

+ Mặt bàn hình tròn gồm các hoa văn sắc nét. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể đặt thêm kính cường lực, đá hoa cương, gổ lên mặt bàn để tăng thêm sự sang trọng cho không gian sống.

Công dụng của bàn ghế nhôm đúc BGN 004

- Bạn có thể sử dụng bộ bàn ghế nhôm đúc BGN đặt trong nhà hàng, khách sạn, quán café, trong gia đình sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và nổi bật cho không gian sống.

- Chất liệu sơn cao giúp chống lại sự oxi từ môi trường bên ngoài cực tốt, tránh được các yếu tố thời tiết như mưa, nắng…

- Màu sơn đen mờ cực kỳ sang trọng giúp giữ mãi yếu tố thẩm mỹ cho bộ bàn ghế nhôm đúc.

Hình ảnh thực tế:

Bàn ghế nhôm đúc BGN 004 - Hình 1

Bàn ghế nhôm đúc BGN 004 - Hình 2

Bàn ghế nhôm đúc BGN 004 - Hình 3

Bàn ghế nhôm đúc BGN 004 - Hình 4

Bàn ghế nhôm đúc BGN 004 - Hình 5

CÔNG TY TNHH ĐÚC MỸ NGHỆ

Địa chỉ: 169B Thích Quản Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline kinh doanh: 0939.223.802

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.222.336

Email: ducmynghe@yahoo.com

 

Top

 CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP