Chân bàn quán bar - CB 010

Mã sản phẩm: CB 010

Chân bàn quán bar - CB 010

Vui lòng gọi

Đặt hàng và Báo giá

Nhận báo giá ngay

Chân bàn quán bar - CB 010

Chân bàn quán bar - CB 010

Chân bàn quán bar - CB 010

chân bàn quán bar CB 010

Chân bàn quán Bar CB 010

Video thực tế tại Xưởng Đúc Mỹ Nghệ

- Phần đế của chân bàn:

đế chân bàn quán bar CB 010

Đế chân bàn quán Bar CB 010

+ Phần đế được thiết kế hình tròn giúp phân tán lực đều hơn, tăng khả năng bám trụ của bàn, giúp tránh các trường hợp bàn bị nghiêng khi chúng ta sử dụng.

+ Đường viền hoa văn hình tròn xung quanh đế đế tăng thêm nét thẩm mỹ, làm bật lên sự sang trọng khi đặt bàn trong mọi không gian.

+ Phần trục của đế được thiết kế hoa văn nổi tạo hiệu ứng 3D tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Đặc biệt, phần trục này lại được thiết kế theo dạng phồng lên, điều này sẽ giúp chân bàn có sự vững chắc khi chúng ta đặt những vật thể nặng trên bàn.

- Phần thân bàn:

Thân bàn đế chân bàn quán bar CB 010

Phần thân bàn của Chân bàn quán Bar CB 010

+ Bộ phận này đảm nhiệm chức năng cực kỳ quan trọng cho tổng thể chiếc bàn đó là khả năng truyền lực từ mặt bàn xuống chân bàn. Do đó, nếu thân bàn không đảm bảo chất lượng sẽ rất dễ làm hỏng cả chiếc bàn.

+ Phần thân bàn được thiết kế gồm các thanh trụ sắt vững chắc kết lại với nhau thành 1 tổng thể hài hòa. Trên thân được nhà sản xuất làm phẳng theo khối hình trụ tạo cảm giác cực kì chắc chắn.

+ Phần tiếp nối giữa thân trục của thân bàn và phần đế bàn được thiết kế chắc chắn giúp tăng khả năng truyền tải lực.

- Phần bệ đỡ:

Bệ đỡ chân bàn quán bar CB 010                

Phần bệ đỡ Chân bàn quán Bar CB 010

+ Phần bệ đỡ gồm 4 thanh có khả năng chiu lực tốt. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể đặt mặt phẳng bằng chất liệu như kính cường lực, gỗ, đá hoa cương... lên 4 thanh của bệ đỡ bàn.

+ Trên 4 thanh này được thiết kế các lỗ tròn giúp chúng ta dễ dàng cố định mặt phẳng bàn vào chăn bàn sao cho dễ dàng nhất, tránh được các tình trạng mặt bàn lung lay trong quá trình sử dụng.

+ Ở điểm giao nhau giữa bệ đỡ và phần trục bàn được thiết kế có sự tính toán kỹ lưỡng và cực kỳ chính xác sao cho lực từ trên mặt bàn sẽ truyền tải đều xuống phần trục của thân bàn, rồi từ trục của thân bàn sẽ tiếp tục truyền lực xuống phần đế bàn.

Công dụng của chân bàn quán bar CB 010

- Tổng thể chân bàn quán bar CB 010 được thiết kế thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chúng ta có thể sử dụng chân bàn này để đặt trong quán bar, nhà hàng, quán ăn hay tại chính ngôi nhà của mình.

- Màu sơn chủ đạo của chân bàn quán bar CB 010 là màu đen mờ. Màu này mang phong cách cổ điển, được nhấn nhá bằng những họa tiết hiện đại và bắt mắt. Chính điều đó sẽ gây ấn tượng ngay với bất cứ ai ngay từ lần đầu nhìn vào.

- Lớp sơn trên chân bàn quán bar có độ bền rất cao, chúng có khả năng chịu được mưa, nắng, chống lại được sự oxi hóa giúp giữ mãi tính thẩm mỹ cho chiếc bàn.

- Các loại hoa văn, họa tiết được điểm xuyết trên chân bàn quán bar hết sức tinh tế và trang nhã. Đặc biệt nhất phải nhắc đến sự xuất hiện của những hoa văn hình khối 3D sắc sảo, có sự chắc chắn. Điều này sẽ có ý nghĩ phong thủy rất tốt, giúp mang lại sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh.

Hình ảnh thực tế của chân bàn quán bar CB 010

Chân bàn quán Bar CB 010 - Hình 1

Chân bàn quán Bar CB 010 - Hình 2

Chân bàn quán Bar CB 010 - Hình 3

Chân bàn quán Bar CB 010 - Hình 4

Chân bàn quán Bar CB 010 - Hình 5

Chân bàn quán Bar CB 010 - Hình 6

CÔNG TY TNHH ĐÚC MỸ NGHỆ

Địa chỉ: 169B Thích Quản Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline kinh doanh: 0939.223.802

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.222.336

Email: ducmynghe@yahoo.com

 

Top

 CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP