Chân bàn quán bar - CB 012

Mã sản phẩm: CB 012

Chân bàn quán bar - CB 012

Vui lòng gọi

Đặt hàng và Báo giá

Nhận báo giá ngay

Chân bàn quán bar - CB 012

Chân bàn quán bar - CB 012

Chân bàn quán bar - CB 012

chân bàn quán bar CB 012

Chân bàn quán Bar CB 012

Video thực tế tại Xưởng Đúc Mỹ Nghệ

- Phần đế của chân bàn:

đế chân bàn quán bar CB 012

Đế chân bàn quán Bar CB 012

+ Phần đế được thiết kế hình tròn giúp phân tán lực đều hơn, tăng khả năng bám trụ của bàn, giúp tránh các trường hợp bàn bị nghiêng khi chúng ta sử dụng.

+ Đường tròn với bốn trụ sẽ tạo cảm giác vững chắc cho bàn tăng tính thẩm mỹ và tiện ích khi khách hàng cho thể để chân khi ngồi tại các bàn trong quán.

+ Phần trục của đế được thiết kế hoa văn đơn giản, chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Đặc biệt, phần trục này lại được thiết kế theo dạng đường thẳng, điều này sẽ giúp chân bàn có sự vững chắc khi chúng ta đặt những vật thể nặng trên bàn.

- Phần thân bàn:

Thân bàn đế chân bàn quán bar CB 012

Phần thân bàn của Chân bàn quán Bar CB 012

+ Bộ phận này đảm nhiệm chức năng cực kỳ quan trọng cho tổng thể chiếc bàn đó là khả năng truyền lực từ mặt bàn xuống chân bàn. Do đó, nếu thân bàn không đảm bảo chất lượng sẽ rất dễ làm hỏng cả chiếc bàn.

+ Phần tiếp nối giữa thân trục của thân bàn và phần đế bàn được thiết kế chắc chắn giúp tăng khả năng truyền tải lực.

- Phần bệ đỡ:

Bệ đỡ chân bàn quán bar CB 012                

Phần bệ đỡ Chân bàn quán Bar CB 012

+ Phần bệ đỡ được thiết kế theo hình nón giúp khả năng chiu lực tốt. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể đặt mặt phẳng bằng chất liệu như kính cường lực, gỗ, đá hoa cương... lên bệ đỡ của bàn.

+ Trên mặt được làm tròn đều bằng phẳng, tránh được các tình trạng mặt bàn lung lay trong quá trình sử dụng. Mang lại tính thẩm mỹ cao.

Công dụng của chân bàn quán bar CB 012

- Tổng thể chân bàn quán bar CB 012 được thiết kế thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chúng ta có thể sử dụng chân bàn này để đặt trong quán bar, nhà hàng, quán ăn hay tại chính ngôi nhà của mình.

- Màu sơn chủ đạo của chân bàn quán bar CB 012 là màu vàng ánh kim. Màu này mang phong cách cổ điển, được nhấn nhá bằng những họa tiết hiện đại và bắt mắt. Chính điều đó sẽ gây ấn tượng ngay với bất cứ ai ngay từ lần đầu nhìn vào.

- Lớp sơn trên chân bàn quán bar có độ bền rất cao, chúng có khả năng chịu được mưa, nắng, chống lại được sự oxi hóa giúp giữ mãi tính thẩm mỹ cho chiếc bàn.

- Các loại hoa văn, họa tiết đơn giản nhưng hết sức tinh tế và trang nhã. Đặc biệt nhất phải nhắc đến sự xuất hiện của những hoa văn hình tròn sắc sảo, có sự chắc chắn. Điều này sẽ có ý nghĩ phong thủy rất tốt, giúp mang lại sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh.

Hình ảnh thực tế của chân bàn quán bar CB 012

Chân bàn quán Bar CB 012 - Hình 1

Chân bàn quán Bar CB 012 - Hình 2

Chân bàn quán Bar CB 012 - Hình 3

Chân bàn quán Bar CB 012 - Hình 4

Chân bàn quán Bar CB 012 - Hình 5

Chân bàn quán Bar CB 012 - Hình 6

Chân bàn quán Bar CB 012 - Hình 7

CÔNG TY TNHH ĐÚC MỸ NGHỆ

Địa chỉ: 169B Thích Quản Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline kinh doanh: 0939.223.802

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.222.336

Email: ducmynghe@yahoo.com

 

Top

 CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP